Phòng cháy chữa cháy Nhà chung cư, nhà cao tầng

Các lực lượng diễn tập chữa cháy tầng 6, tòa nhà 11T2, Chung cư Vinaconex Xuân Mai, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Cùng với sự phát triển của Kinh tế – Xã hội kèm theo đó là mức đời sống của người dân ngày càng cao, cũng vì vậy mà các dự án, công trình Nhà chung cư, nhà cao tầng ngày càng phát triển cả về quy mô, số lượng và đa dạng về loại hình.

Tuy nhiên tại các dự án, công trình Nhà chung, nhà cao tầng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn về tính mạng của con người.

Việc thiết kế giải pháp kỹ thuật về PCCC đối với Nhà chung cư, nhà cao tầng là vô cùng cần thiết, vừa để đảm bảo theo đúng các quy định của Pháp luật về PCCC, vừa để đảm bảo an toàn cho chính người dân sinh sống, làm việc bên trong các công trình này.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực, hăng hái, nhiệt tình và luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công về PCCC & tăng áp, hút khói sự cố – Công ty TNHH thương mại, công nghệ và xây dựng Minh Đăng chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp các giải pháp về PCCC & tăng áp, hút khói để đảm bảo theo đúng quy định của Pháp luật, Nhà nước và phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng, Chủ đầu tư trong quá trình đầu tư xây dựng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: SĐT: 0974.666.829 hoặc 0878.398.888.

gmail: minhdangcompany9198@gmail.com.