© 2014 MatCRT.Com. All Rights Reserved.

Trẻ em dùng CRT

Nghiên cứu g19ần đây cho thấy 75% trẻ em có thể dùng kính áp tròng chỉnh hình giác mạc CRT, đây là loại kính thấm khí dùng ban đêm, một lựa chọn tuyệt hảo hiện đại chữa trị cận thị cho trẻ em.

Hãy tưởng tượng mỗi sáng khi con bạn thức dậy đi học, thay vì đeo kính áp tròng vào thì lại tháo ra và nguyên ngày có thể nhìn thấy mọi vật rõ ràng tự nhiên. Sẽ không phải lo mất kính vỡ kính, không còn phức tạp phiền toái và lại có thị lực tuyệt vời!

Con bạn sẽ thích hợp với phương pháp điều trị cận thị không qua phẫu thuật này. CRT cũng có công dụng làm chậm lại hoặc chận đứng tiến trình tăng cận trong suốt con đường học vấn của các cháu.

 

Phương pháp chỉnh hình giác mạc với sản phẩm Paragon CRT là lựa chọn tốt nhất cho trẻ em thời đại này.

•  Đeo kính cận hoặc kính áp tròng trong ngày có cản trở cho con bạn trong việc học tập ở trường không?

•  Đeo kính cận hoặc áp tròng ban ngày có gây trở ngại khi các em chơi thể thao hoặc tham gia các sinh hoạt ngoài trời?

•  Bạn có quan tâm khi con bạn đeo kính cận hoặc kính áp tròng mềm khi chơi thể thao hoặc tham gia các hoạt động thể lực?

•  Bạn có lo lắng không biết con bạn có bảo quản, rửa kính áp tròng ban ngày đúng cách khi du lịch xa nhà, khiến dẫn đến nhiễm trùng hoặc biến chứng giác mạc?

•  Con bạn có phàn nàn vì đau mắt, đỏ mắt, khô mắt khi dùng kính áp tròng ban ngày?

 

s3

Nếu trả lời “Có” những câu hỏi trên, bạn nên tham khảo bác sỹ nhãn khoa xem con bạn có thể dùng kính chỉnh hỉnh giác mạc Paragon CRT, nếu bác sỹ không thể cung cấp CRT cho các cháu, xin hãy liên lạc với chúng tôi tại info@matcrt.com, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn.

Nếu trẻ em không nhìn rõ bảng trong lớp và có biểu hiện chứng cận thị, bạn nên sắp xếp cho các em khám mắt ngay. Cận thị là do nhãn cầu kéo dài, và ánh sáng khi vào mắt, tụ ở trước thay vì trực tiếp lên nền võng mạc.

 

Kính áp tròng CRT được cơ quan FDA Hoa Kỳ chấp nhận vào tháng sáu năm 2002 để điều trị cận thị cho người lớn và trẻ em, hàng trăm ngàn người trên thế giới đang hưởng phúc lợi từ sản phẩm CRT. Kính áp tròng CRT chỉnh hình giác mạc rất nhẹ nhàng và an toàn khi con bạn ngủ. CRT cũng là phương pháp tốt nhất giúp giảm tăng cận. Chỉnh hình giác mạc CRT còn được gọi là “Orthokeratology” hoặc “Ortho-K”.

CRT rất an toàn, có thể chữa cận lên đến -6.00D và loạn thị đến -1.75D.

CRT là kính áp tròng dùng ban đêm. Nghiên cứu gần đây cho thấy 75% trẻ em có thể sử dụng kính chỉnh hình giác mạc. Với công dụng tuyệt vời của kính CRT, phụ huynh không phải lo lắng con mình không nhìn rõ bảng trong lớp, quên đeo kính khi học, làm mất hay rách kính áp tròng, hoặc thị lực không chuẩn khi tham gia những hoạt động các em yêu thích sau giờ học.

s4

Mặc dù nghiên cứu cho thấy cận thị có yếu tố di truyền nhưng môi trường sinh hoạt mới là tác nhân chính khiến bùng phát chứng cận thị nơi trẻ em.

Hiện nay thế hệ trẻ, và ngay cả người lớn, dành quá nhiều thì giờ trước màn hình máy tính hơn là sinh hoạt ngoài trời. Ánh sáng thiên nhiên ngoài trời mười lần tốt hơn ánh sáng trong nhà. Thế nên, tập trung quá nhiều thời gian vào các hoạt động như xem TV, nhắn tin, Facebook, chơi game rất dễ bị cận thị.

Tiếp xúc với nắng trời thiên nhiên không chỉ làm ta hưng phấn hạnh phúc. Mà còn giúp cơ thể tiết ra hóc môn dopamine, một hoạt chất giúp ngăn chận hội chứng nhãn cầu dài, bảo đảm ánh sáng tập trung trực tiếp lên võng mạc.

 

Chỉnh hình giác mạc với kính áp tròng CRT là lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới. Paragon CRT là sản phẩm tiên phong đang được sử dụng trên 60 quốc gia.

 

s5