© 2014 MatCRT.Com. All Rights Reserved.

Người lớn dùng CRT

Lão Thị và CRT

s1

 

 Lão thị thường chớm phát triển ở tuổi 40, ta thấy mờ khi đọc sách, khi coi vi tính hoặc nhìn những vật nhỏ, và phải dùng đến kính lão hay kính áp tròng lưỡng trục . Qua phương cách  dùng monovision , kính CRT sẽ là giải pháp tốt cho bệnh nhân vừa cận và lão thị.

Monovision là gì?

Như tên gọi “monovision” (thị giác đơn), một mắt điều chỉnh để nhìn xa, và mắt kia điều chỉnh để nhìn gần.

Mắt nhìn xa sẽ hơi mờ khi nhìn gần và ngược lại mắt điều chỉnh để nhìn gần sẽ hơi mờ nhòe khi nhìn xa,  nhưng khi phối hợp nhìn cả hai mắt, bệnh nhân sẽ thấy rõ cả xa lẫn gần.

Monovision nghe có vẻ phức tạp nhưng cách chữa trị bằng kính CRT mang lại kết quả tốt, nhiều trường hợp bệnh nhân không còn biết mắt nào đã chỉnh để “nhìn gần” mắt nào để “nhìn xa”. Bệnh nhân lão thị cũng hưởng phúc lợi dùng ban đêm và không cần đến kính lão hay kính áp tròng lưỡng trục ban ngày!

Mời bạn tham khảo với bác sỹ để hiểu thêm về công dụng kính CRT chữa trị lão thị.

 

s2

Trong sinh hoạt cuộc sống bận rộn hằng ngày, nếu đã từng trải qua những phiền toái, khó chịu khi dùng kính cận hay kính áp tròng, và không muốn giải phẫu cận thị với nhều hệ lụy, kính áp tròng Chỉnh Hình Giác Mạc CRT dùng qua đêm sẽ là giải pháp tuyệt hảo nhất cho bạn.