© 2014 MatCRT.Com. All Rights Reserved.

CRT Là Gì ?

Kính áp tròng thấm khí CRT được cơ quan FDA Hoa Kỳ chấp thuận vào tháng sáu năm 2002 và hàng trăm ngàn người trên toàn thế giới đang sử dụng kính áp tròng trị liệu này. CRT là phương pháp chỉnh hình giác mạc chữa  trị cận thị, chỉ dùng khi ngủ. Đây là phương pháp trị liệu rất an toàn, không qua phẫu thuật, chữa được độ cận lên đến -6.00 diopter và độ loạn đến -175 D.

CRT-Lens-on-Eye-Example

Nếu bạn đang vất vả chán nản vì phải đeo kính hoặc dùng kính áp tròng cả ngày, bạn lại chưa đến tuổi hoặc không muốn giải phẫu mắt, thì CRT là lựa chọn tuyệt hảo để chữa cận thị cho bạn, trong khi bạn ngủ!

Dùng kính CRT ban đêm và nguyên cả ngày sinh hoạt  hôm sau hoàn toàn tự do, không còn phiền phức vì đeo kính cận hay kính áp tròng nữa. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời cho trường hợp bạn hay bị khô mắt vì dùng kính áp tròng ban ngày.

Hãy tưởng tượng, trước khi ngủ dùng kính CRT,  thức dậy tháo kính ra, và nguyên ngày có một thị giác tuyệt vời mà không phải vướng vấp phụ thuộc vào bất cứ loại kính thuốc nào trên mắt cả.

…. Một lợi ích khác của sản phẩm CRT… là bạn có thể thấy rõ trong lúc đang đeo CRT cũng như lúc không đeo. Bạn không cần phải lục đục tìm kính lúc nửa đêm để chăm lo cho em bé hoặc trường hợp có chuyện khẩn cấp.

Hãy tưởng tượng chạy bộ, bơi lội, trượt tuyết, làm vườn, lái xe, chơi golf, trên sân khấu… mà không có bất cứ thứ gì vướng trên mặt hay trong mắt của bạn. Khả năng của kính trị liệu CRT quả là vô tận!

CRT nhãn hiệu đầu ngành được FDA Hoa Kỳ kiểm định, chấp thuận cho dùng qua đêm, sản phẩm CRT được sản xuất bằng vật liệu kính thấm khí đặc biệt Paragon HDS 100 bảo đảm cung cấp dưỡng khí tuyệt hảo cho mắt. Trong thực tế, chất liệu kính thấm khí CRT đã được thí nghiệm trên tầu vũ trụ của cơ quan không gian NASA Hoa Kỳ.

Nghe như chuyện thần thoại, nhưng đó là sự thật! Bạn hãy liên lạc với bác sỹ đã qua huấn luyện và có chứng chỉ để được tư vấn điều trị cận thị bằng phương pháp Paragon CRT.